Chiết xuất rau đắng biển

Mô tả

Thông tin về chiết xuất rau đắng biển

Tên tiếng anh:  Bacopa Extract

Khái niệm 

Rau đắng biển có tên khoa học là Bacopa monnieri. Được sử dụng lâu đời ở Việt Nam, cũng như nhiều quốc gia trên thế giới với vai trò làm thực phẩm và thuốc chữa bệnh.

Hiện nay, chiết xuất nguyên chất rau đắng biển được sản xuất từ 100% rau đắng biển tự nhiên. Được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

Đặc điểm hình thái:

Rau đắng biển hay còn được gọi với tên khác là rau sam trắng, rau sam đắng, cây ruột gà. Là loại cây thảo sống lâu năm. Thảo dược này có thân bò mọc dài trên mặt đất, dài từ 10-20cm. Lá hình trái xoan, mọng nước, không cuống. Hoa màu trắng, có 5 cánh hoa, quả nang hình trứng có mũi, nhẵn, có nhiều hạt nhỏ.

Thành phần của rau đắng biển:

Chiết xuất Rau đắng biển có chứa các thành phần như brahmin, herpestin, bacoside A và bacoside B, β1-oxalat, β2-oxalat, β3-chloroplatinate, sterol, axit betulic, stigmastarol, D-Mannitol, β-sitosterol.

Công dụng của chiết xuất rau đắng biển trong làm đẹp:

Với tác dụng kháng viêm và giải độc, rau đắng có tác dụng giúp khử trùng và làm lành vết thương một cách nhanh chóng. Giúp ngăn ngừa sẹo, dưỡng da thêm mịn màng và khỏe đẹp

Thành phần trong chiết xuất rau đắng được xem là thần dược giúp ngăn ngừa các vấn đề về lão hóa da, đem lại làn da luôn trẻ đẹp

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Với công dụng đa dạng chiết xuất nguyên liệu thực vật rau đắng biển được ứng dụng trong nhiều sản phẩm như: kem dưỡng, trị sẹo,…

Bảo quản: sản phẩm chiết xuất thiên nhiên cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩmChiết xuất thông đỏ bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất rau đắng biển

  1. Tiêu

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *