Chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Chiết xuất rễ cây ngưu bàng

(1 đánh giá của khách hàng)

50.000 VNĐ22.500.000 VNĐ

Xóa
Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin chi tiết về chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Tên khoa học: Arctium lappa, Arctium minus, Arctium tomentosum

Tên tiếng anh: Burdock root extract

Nhóm công dụngKháng viêm, Trị mụn, Chống lão hoá, Sát trùng

Thông tin 

Rễ cây ngưu bàng là một bộ phận của cây ngưu bàng. Một chi cỏ dại có liên quan đến hoa hướng dương và một phần của họ cúc. Nó có một loạt các lợi ích đối với sức khỏe.

Chiết xuất Rễ cây ngưu bàng được dùng để điều trị cảm lạnh, ung thư, tiêu hóa đau khớp và các tình trạng da bao gồm mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.

Đặc điểm:

Ngưu bàng thường mọc hoang, cao khoảng 1-1,5 mét, cụm hoa hình đầu, mọc ở đầu cành, cánh hoa có màu hơi tím, lá to rộng có hình tim, mặt dưới lá có nhiều lông trắng.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Thành phần Polyphenol có khả năng kháng viêm, sát trùng, chống lão hóa và chống oxy hóa. Chính vì vậy, hoạt chất này cũng có thể giúp giảm nhanh các vết mụn đang sưng viêm và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, hoạt chất này còn giúp tuyến bã nhờn trên da hoạt động tốt, làm giảm nguyên nhân gây mụn mới.

Và kẽm có trong chiết xuất xanh cây ngưu bàng giúp việc thúc đẩy và phân chia tế bào. Công dụng của kem đối với da mụn như tăng sức đề kháng, chống oxy hóa tránh tình trạng viêm nhiễm khi bị mụn.

Ứng trong mỹ phẩm làm đẹp

  • Sữa rửa mặt
  • Kem dưỡng da

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuấtChiết xuất táo tàu bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Thể tích

10ml, 100ml, 1l, 10l, 25l

1 đánh giá cho Chiết xuất rễ cây ngưu bàng

  1. Tiêu

    chiết xuất tuyệt vời!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *