Về chúng tôi

chiết xuất an toàn chất lượng phong phú

Nhà máy chiết xuất 3C

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam và áp dụng được những nguyên tắc GMP. Nhà máy chiết xuất 3C chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn đặt hàng chiết xuất chất lượng cao.

Năm 2015, Mỹ phẩm 3C xây dựng nhà máy sản xuất – gia công mỹ phẩm. Qua đó tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh chiết xuất nguyên liệu cho mỹ phẩm và ngành dược phẩm

Hiện tại 3C với hơn 100 nhân viên, Thạc sĩ, Dược sĩ, Kỹ Sư, Cử nhân, làm việc với gần 500 đối tác cung ứng. Hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về ngành mỹ phẩm, dược liệu.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến quý khách, 3C liên tục cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với quý khách hàng trên con đường phát triển.

Sứ mệnh

“Trở thành đối tác cung cấp chiết xuất uy tín nhất tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế”

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp theo yêu cầu. Phục vụ đầy đủ nhu cầu phong phú và đa dạng của từng khách hàng.

Mang đến những sản phẩm chiết xuất chất lượng tốt và an toàn nhất, cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng. Nhằm đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững. 3C phấn đấu trở thành công ty cung cấp chiết xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Hướng tới đẳng cấp quốc tế về chuyên ngành chiết xuất mỹ phẩm, dược liệu.

Giá trị cốt lõi

3C phát triển theo hướng: Chất lượng – Chu đáo – Chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là trên hết, 3C luôn hướng đến khách hàng và sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng khắp cả nước.

3C luôn tìm tòi, đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm đạt đến chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của từng cá nhân khách hàng.

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: 127 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
Đà Nẵng: Tầng 8,Tòa nhà Sapphire 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu

Nhà máy sản xuất: Lô C8A CNN Thanh Vinh mở rộng, Hòa Vang, Đà Nẵng

Hotline: 0978.621.099
Email: sale@3cshop.vn