Chiết xuất lô hội

chiết xuất cây lô hội

Chiết xuất lô hội

(1 đánh giá của khách hàng)

40,000.00192,000.00

Xóa
Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin về chiết xuất lô hội

Tên INCI: Aloe Extract

Khái niệm chiết xuất lô hội là gì?

Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của cây lô hội. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay trong việc làm đẹp, giúp làn da cảm giác dịu nhẹ

Đây là chiết xuất nha đam bạn có thể sử dụng trực tiếp lên da, kể cả da nhạy cảm. Vì chiết xuất không hề gây kích ứng cho da. Được phối hợp vào các công thức mỹ phẩm giúp cung cấp hoạt chất giữ ẩm, dưỡng và tái tạo da

Đặc điểm hình thái

Cây lô hội hay còn gọi là cây nha đam, là một loại cây có nguồn gốc từ Bắc Phi. Bắc đầu xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 13.

Lô hội chứa rất nhiều axit amin (gồm tối thiểu 23 loại), vitamin ( B1, B2, B5, B6, B12, axit folic, C, A, E), và các khoáng tố vi lượng ( Na , K, Ca, P, Fe, Zn, Mg, Mn, Cr) mang lại nhiều lợi ích trong y học cũng như làm đẹp.

Phương pháp chiết xuất lô hội

Một số cách để chiết xuất lô hội hội có thể kể đến đó là: trích ly tinh dầu trong cây lô hội, tách chiết…Đây là những cách được dùng phổ biến hiện nay đối với chiết xuất này.

Chiết xuất lô hội có tác dụng gì?

  • Công dụng trị mụn và tái tạo da hiệu quả
  • Cân bằng độ ẩm cho làn da, khiến da không bị khô, luôn căng mịn
  • Tạo nên lớp màng bảo vệ da khỏi ánh nắng và tác nhân gây hại từ bên ngoài
  • Chất Axim và Giberelin có trong chiết xuất giúp làm gairm các sắc tố nám trên da
  • Kích thích tổng hợp collagen và sợi elastin, giúp da trẻ hóa lại hơn
  • Ngăn ngừa sự lão hóa da, tạo độ ẩm giúp da mềm mại tự nhiên
  • Kiểm soát nhờn trên da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông khiến bề mặt da láng mịn, trắng sáng
  • Làm sạch da, loại bỏ hoàn toàn những lớp trang điểm và bụi bẩn tận sâu bên trong lỗ chân lông
  • Làm dịu các vết thương do côn trùng cắn, mẩn ngứa

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Chiết xuất lô hội được sử dụng phổ biến để làm nguyên liệu thô trong việc sản xuất các loại son, soap, kem dưỡng, gel, xịt khoáng,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và Chiết xuất vỏ bưởi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Thể tích

1L, 500ml, 50ml

1 đánh giá cho Chiết xuất lô hội

  1. Tiêu

    chiết xuất cây lô hội chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *