Chiết xuất tỏi đen

Chiết xuất tỏi đen

(1 đánh giá của khách hàng)

60.000 VNĐ30.000.000 VNĐ

Xóa
Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin về chiết xuất tỏi đen

Tên tiếng anh: Black garlic Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, trị mụn, chống lão hóa, mượt tóc, chắc khỏe tóc

Khái niệm

Tỏi đen là dạng tỏi được lên men từ tỏi trắng (tỏi thường) trong một thời gian dài. Sản phẩm thu được sẽ có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt hơn tỏi tươi. Đặc biệt, hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng lên từ 150% đến 900% so với tỏi thường

Ngày nay, tỏi đen không chỉ được sử dụng như một vị thuốc hoặc gia vị thực phẩm. Mà nó còn có nhiều công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất tỏi đen:

Làm trắng da: Trong tỏi đen chứa nhiều nhóm dưỡng chất đa dạng cực kỳ tốt cho quá trình tái tạo tế bào mới. Giúp làn da luôn tươi trẻ, trắng hồng rạng rỡ

Chống lão hóa: Thành phần trong tỏi đen chứa nhiều chất oxy hóa, giàu vitamin nhóm B, cùng các loại dưỡng chất quan trọng. Giúp duy trì sự đàn hồi, chống lại lão hóa da hiệu quả.

Trị mụn: nhờ vào đặc tính kháng khuẩn, giảm viêm. Nên tỏi đen được biết đến với công dụng trị mụn cực tốt.

Dưỡng tóc: Tỏi đen giúp mái tóc mềm mượt, óng ả và chắc khỏe

Hỗ trợ giảm cân: tỏi đen cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Với công dụng đa dạng Chiết xuất thực vật tỏi đen được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều sản phẩm như: kem dưỡng da, serum, dầu gội,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và Chiết xuất vỏ cây bạch dương bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Thể tích

10ml, 100ml, 1l, 10l, 25l

1 đánh giá cho Chiết xuất tỏi đen

  1. Tiêu

    Chiết xuất tỏi đen chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *