Chiết xuất tảo biển

chiết xuất tảo biển

Chiết xuất tảo biển

(1 đánh giá của khách hàng)

Compare

Share this product

Mô tả

*Thông tin về chiết xuất:

Tên INCI:Algae Extract/ Spirulina

*Khái niệm chiết xuất tảo biển:

Tảo biển là loại thực phẩm vô cùng quý hiếm, chỉ có ở biển lớn. Những thành phần hóa học có trong tảo biển rất có lợi cho sức khỏe. Tảo biển đã được chế tạo thành rất nhiều loại thực phẩm và dược phẩm khác nhau ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra, theo các nhà khoa học nhận định, tảo biển có thể bảo vệ tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu, cholesterol, kháng u, kháng khuẩn và mầm bệnh.

Bên cạnh đó, còn một công dụng khác của tảo biển mà gần đây đang được đưa vào ứng dụng nhiều hơn trong thực tế là chiết xuất mỹ phẩm. Có thể khẳng định rằng tảo biển là nguyên liệu rất tốt cho mỹ phẩm hiện đại.

Thành phần hóa học có trong tảo biển

Tảo biển chứa nhiều khoáng chất (như Na, K, Ca, Mg, Se, Br, v.v..), vitamin (hàm lượng vitamin B12 nhiều hơn trong rau. Hàm lượng vitamin B3 và vitamin C cũng rất phong phú, beta-carotene, hầu hết là các vitamin nhóm B phức hợp dễ tan trong nước, và vitamin A, vitamin E, vitamin K dễ tan), axit béo không bão hòa cao, phospholipid, glycolipid; amino acid tự do và peptide, đồng thời còn có axit hữu cơ, lectin, hợp chất phenol hay sắc tố…

*Công dụng của chiết xuất tảo biển

  • Dưỡng ẩm và chống nắng tự nhiên nhờ thành phần hoạt tính polysaccharide. Dưỡng ẩm phục hồi hữu hiệu làn da một cách tự nhiên.
  • Nuôi dưỡng tóc, phòng ngừa chẻ ngọn. Nhất là tổn hại mà tác dụng hóa học gây ra cho tóc khi nhuộm tóc, uốn tóc.
  • Kháng khuẩn: Tảo biển chứa lượng i-ốt phong phú có mặt trong nhiều loại chất kháng khuẩn tự nhiên. Là chất tiêu độc sát khuẩn bảo vệ da tự nhiên.
  • Làm mềm mịn, khôi phục sức sống da với hiệu quả lâu dài. Nhờ sức thẩm thấu mạnh và khả năng bài tiết độc tố dưới da.
  • Làm săn chắc và phục hồi da: Chiết xuất tảo biển có thể khiến độc tố dưới da bị bài tiết ra, loại bỏ chất sừng, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện rõ rệt tính đàn hồi của da
  • Bài tiết chất nhờn, giúp lỗ chân lông được thông thoáng

*Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Chiết xuất tảo biển là nguồn nguyên liệu thiên nhiên, rất an toàn và không gây kích ứng cho da, được ứng dụng vào các sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da và tóc như: sữa rửa mặt, lotion, kem face, dầu gội, sữa tắm, kem xả, các loại mặt nạ,…

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác , và chiết xuất cà rốt  bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất tảo biển

  1. Tiêu

    chiết xuất tảo biển chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *