Chiết xuất quế hồi

Mô tả

Thông tin chi tiết về chiết xuất quế hồi

Tên tiếng anh: Anise cinnamon extract

Khái niệm về chiết xuất quế hồi

Quế là loài thực vật lành tính, vỏ cây, vỏ cành có vị cay, có mùi thơm nồng. Nhiều người khai thác vỏ của thân, cành cây quế để làm thuốc trong Đông y, làm gia vị, làm thảo mộc dưỡng da,…lá của cây quế có thể dùng được để chưng cất tinh dầu.

Hiện tại ở Việt Nam, quế Trà My (Quảng Nam) được xem là loại quế có chất lượng tốt nhất, có hàm lượng chất aldehyde cinnamic cao. Đây là một chất có đặc tính kháng khuẩn, kích thích và cải thiện sự trao đổi chất.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất quế hồi

  • Quế hồi được sử dụng trong thực phẩm nhằm giúp tăng thêm cả hương vị và hương thơm.
  • Giúp cho làn da trở nên sáng hồng, mịn màng.
  • Quế hồi giúp tăng sản xuất collagen của da giúp cải thiện độ đàn hồi cho da.
  • Quế hồi chứa polyphenol, một chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ cơ thể khỏi một vài chứng bệnh gây ra do tình trạng oxy hóa bởi các gốc tự do.
  • Ngoài ra, các đặc tính khử trình của quế hoạt động hiệu quả trong việc giảm các vết sẹo do mụn để lại.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Mặt nạ
  • Tẩy tế bào chết
  • Kem tan mỡ
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

Bảo quản: chiết xuất mỹ phẩm cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất Chiết xuất rễ cây ngưu bàng bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất quế hồi

  1. Tiêu

    Sản phẩm đảm bảo tối đa chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *