Chiết xuất nghệ đen

chiết xuất nghệ

Chiết xuất nghệ đen

(1 đánh giá của khách hàng)

Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin chi tiết về chiết xuất nghệ đen

Tên khoa học: Curcuma zedoaria

Tên tiếng anh: Turmeric extract

Khái niệm về chiết xuất nghệ đen

Nghệ đen còn gọi là nghệ xanh, chứa nhiều tinh dầu, vị đắng, mùi hăng có tính ấm, thông huyết. Loại nghệ này thường được dùng dạng tinh dầu nguyên chất bôi lên da chữa vết thâm tím và các bệnh về da.

Chiết xuất từ thiên nhiên Cây thảo mộc cao đến 1,5m. Thân rễ hình nón có khía chạy dọc, mang nhiều củ có thịt màu vàng tái. Ngoài những củ chính, còn có những củ phụ có cuống hình trứng hay hình quả lê màu trắng. Lá có đốm đỏ ở gân chính, dài 30 – 60 cm, rộng 7 – 8 cm. Cụm hoa ở đất, thường mọc trước khi có lá. Lá bắc dưới xanh nhợt, lá bắc trên vàng và đỏ. Hoa vàng, môi lõm ở đầu, bầu có lông mịn

Công dụng làm đẹp của chiết xuất nghệ đen

  • Ngăn ngừa lão hóa: Nghệ đen là một chất tẩy tế bào chết xuất sắc và còn thể giúp đánh bại các dấu hiệu bị lão hóa.
  • Giảm mờ các nếp nhăn trên da: Làm căng mịn làn da và tránh được những dấu hiệu lão hóa sớm với nghệ đen.
  • Đánh tan mụn trứng cá nhanh chóng: Giúp giảm tiết dầu của tuyến bã nhờn.
  • Giảm vết rạn tốt: Sau thời kỳ sinh rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải vấn đề về rạn da của quá trình mang thai, tinh bột nghệ đen có tác dụng rất tốt với việc làm liền nhưng vết rạn da.
  • Chữa lành vết bỏng: Chiết xuất nghệ đen có đặc tính kháng viêm kháng khuẩn, tuyệt trùng cực tốt.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên dưỡng trắng, trị mụn, nám, tàn nhang.

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuấtChiết xuất cây diếp xoăn bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất nghệ đen

  1. Tiêu

    Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *