Chiết xuất hạt vừng đen

Mô tả

Thông tin về chiết xuất hạt vừng đen

Tên tiếng anh: Sesame seed Extract

Khái niệm 

Hạt vừng đen hay còn gọi là mè đen, có tên khoa học là Sesamum indicum. Hạt vừng đen có vị ngọt tính bình. Không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, mà nó còn là vị thuốc quý chữa rất nhiều bệnh.

Chiết xuất  vừng đen là sản phẩm được chiết xuất từ 100% hạt vừng đen nguyên chất. Chiết xuất này từ lâu được xem là thần dược của sắc đẹp và dược liệu qúy được sử dụng phổ biến trong đời sống

Thành phần dưỡng chất trong hạt vừng đen:

Loại hạt này có chứa nhiều vitamin, các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan,…

Công dụng của chiết xuất hạt vừng đen:

Tác dụng chống oxy hóa: Nhờ khả năng thi dọn các gốc tự do gây hại. Ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, giúp da luôn trẻ đẹp

Trị mụn hiệu quả: Thành phần vừng đen chứa nhiều vitamin giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt mè đen còn có công dụng trong việc trị mụn rất hiệu quả

Dưỡng da mịn màng: trong vừng đen có chứa kèm hỗ trợ hiệu quả trong quá trình hình thành collagen. Giúp cải thiện làn da, cho da thêm mềm mịn và căng bóng

Tác dụng bảo vệ da: chiết xuất có tác dụng tăng cường bảo vệ da hiệu quả, giúp chống lại các tia cực tím gây hại.

Chăm sóc tóc: vừng đen còn giúp tóc chắc khỏe, luôn mềm mượt và ngăn tóc bạc

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

chiết xuất hạt vừng đen là nguyên liệu tự nhiên. Được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: kem dưỡng, trị mụn, serum, mask, chăm sóc tóc,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác và Chiết xuất quả việt quất bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất hạt vừng đen

  1. Tiêu

    chiết xuất vừng đen chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *