Chiết xuất hạt hạnh nhân

chiết xuất hạnh nhân

Chiết xuất hạt hạnh nhân

(1 đánh giá của khách hàng)

Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin chi tiết về chiết xuất hạnh nhân

Tên tiếng anh: Almond seed extract

Khái niệm về hạt hạnh nhân

Chiết xuất hạt hạnh nhân là nguyên liệu được chiết xuất từ hạt hạnh nhân, chất béo trong dầu hạnh nhân hoàn toàn không chứa cholesterol. Mà chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng như Axit folic, Vitamin E, Vitamin B6 và các khoáng chất.

Đối với phụ nữ hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu trúc bề mặt da, làm chậm quá trình lão hóa da. Là sản phẩm cần thiết cho bà bầu và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho sự phát triển của thai nhi.

Công dụng chiết xuất hạt hạnh nhân

Khả năng giữ ẩm cho da: Nguồn vitamin E dồi dào bên hạnh nhân nên có khả năng dưỡng ẩm đối với da khô và tốt cho da nhạy cảm.

Cung cấp nước cho da và tóc khỏe mạnh: Hạnh nhân có tính chất làm mềm da bởi các axit béo bên trong, điều này sẽ bổ sung cho làn da không sợ bị mất nước và sần sùi. Không chỉ cho làn da, điều này còn giúp cho tóc được cấp nước đầy đủ, bóng khỏe và hạn chế chẻ ngọn.

Ngăn chặn quá trình lão hóa: Vitamin E là một thành phần cực kỳ tốt và quan trọng trong việc làm đẹp. Vitamin E giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và làm chậm quá trình lão hóa da.

Ứng dụng chiết xuất hạt hạnh nhân

  • Xà phòng
  • Kem dưỡng da
  • Sữa rửa mặt
  • Dầu gội/dầu xả

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất quả mâm xôi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất hạt hạnh nhân

  1. Tiêu

    Chiết xuất hạt hạnh nhân chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *