Chiết xuất gừng đen

Chiết xuất gừng đen

(1 đánh giá của khách hàng)

100.000 VNĐ30.000.000 VNĐ

Xóa
Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin chi tiết về chiết xuất gừng đen

Tên khoa học: Kaempferia parviflora

Tên tiếng anh: Black ginger extract

Nhóm công dụng: Chống lão hóa, trị nám và tàn nhan, thanh nhiệt, giải độc

Khái niệm về chiết xuất gừng đen

Cây gừng đen có lá như cây nghệ vàng ở nước ta, tán lá to độ cao từ khoảng 1m. Lá non của cây còn có thể dùng để kho cá để khử bớt mùi tanh. Hoa của cây có màu vàng hoặc tím xếp chồng lên nhau. Trong y học, gừng đen có tính nóng, vị cay nồng, có mùi thơm.

Chiết xuất nguyên chất Gừng đen hay gọi ngải tím là loại cây thân thảo thuộc họ gừng. Cây thường phân bố trong những khu vực vùng cao hay tại một số nơi thuộc Gia Lai, Tây Nguyên.  gừng đen bề ngoài trông như gừng ta bình thường nhưng bên trong thay vì màu vàng là màu tím đen, có mùi thơm đặc trưng của nó. Mọi người thường đem phơi khô để dùng dần chữa các bệnh như về dạ dày, dùng ngâm rượu…

Công dụng làm đẹp của chiết xuất gừng đen

  • Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da, trẻ hóa làn da.
  • Hỗ trợ điều trị vết nám, tàn nhang, giúp da hồng hào căng da, tăng sự đàn hồi.
  • Thúc đẩy quá trình chuyển hóa, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt ở vùng bụng, đùi.
  • Là cứu tinh cho những người thừa cân, giúp lấy lại vóc dáng quyến rũ đầy tự tin.
  • Hỗ trợ đào thải chất độc hại, thanh lọc cơ thể.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong những sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên kem tan mỡ, kem lão hóa

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất Chiết xuất nghệ đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

1 đánh giá cho Chiết xuất gừng đen

  1. Tiêu

    dịch vụ có nhiều ưu đãi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *