Chiết xuất đậu đen

Mô tả

Thông tin về chiết xuất đậu đen:

Tên INCI: black bean extract

Khái niệm chiết xuất đậu đen là gì?

Chiết xuất đậu đen được chiết xuất từ những hạt đậu đen nhỏ bé, nhưng mang trong mình nhiều công dụng tuyệt vời to lớn.

Trong đậu đen chứa hàm lượng protein cao gấp 2 lần so với hàm lượng protein của các loại đậu khác, chứa 18 loại Amino acid và 8 loại Amino acid thiết yếu khác, giàu Lecithin.

Theo nghiên cứu, hạt đậu đen có chứa nhiều hợp chất Anthocyanins, một chất chống oxy hóa cao. Tương tự như chất có trong quả nho, quả dâu và quả mâm xôi. Tuy nhiên Anthocyanins của đậu đen lớn hơn những quả đó gấp 10 lần.

Chất sắt có trong hạt đậu đen có tác dụng làm tăng lượng hồng cầu trong máu, giúp cải thiện các sắc tố trên da, làm mờ các đốm đen, giúp da trắng sáng và hồng hào

Ngoài ra, hạt đậu đen còn có tác dụng cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho da. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào, giúp làn da căng mịn, tươi trẻ và khỏe mạnh

Tính chất vật lý:

  • Dung dịch trong, mùi nhẹ đặc trưng
  • Tan hoàn toàn trong nước

Công dụng chiết xuất đậu đen trong làm đẹp

  • Dưỡng ẩm, làm mềm mịn da
  • Tăng độ đàn hồi cho da
  • Tái tạo tế bào da mới khỏe đẹp
  • Chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn hiệu quả
  • Cải thiện sắc tố trên da, giúp da trắng hồng
  • Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc
  • Giúp móng và tóc mịn, mềm mượt
  • Giảm cân bằng đậu đen

Ứng dụng của chiết xuất mỹ phẩm:

Chiết xuất được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm như: kem dưỡng da, lotion, dầu gội, xà bông,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin mua chiết xuất,chiết xuất lá trầu không bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1 đánh giá cho Chiết xuất đậu đen

  1. Tiêu

    chiết xuất đậu đen chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *