Chiết xuất cây râu mèo

Chiết xuất râu mèo

Chiết xuất cây râu mèo

Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin về chiết xuất râu mèo

Tên khoa học: Orthosiphon spiralis

Khái niệm 

Cây râu mèo còn gọi là cây bông hạc, mao trao thảo, thuộc họ hoa môi – Lamiaceae. Là một thảo dược quý, được sử dụng trong y học dân gian Việt Nam và nhiều nước trên thế giới từ lâu.

Hiện nay, chiết xuất râu mèo là nguyên liệu được sản xuất từ cây râu mèo tự nhiên. Được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống.

Đặc điểm hình thái:

Rau mèo là cây thân thảo, sống lâu năm, cao khoảng 0,5-1m. Thân vuông, cứng, thường có màu râu tím. Lá mọc đối, có cuống ngắn, chóp nhọn, mép khía răng to. Cụm hoa là chùm xim co ở ngọn thân và ở đầu cành. Hoa màu trắng sau ngả sang màu xanh tím. Nhị và nhụy mọc thò ra ngoài, trông giống râu con mèo. Bao phấn và đầu nhụy màu tím. Quả bế tư.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất cây râu mèo

Trị mụn hiệu quả: Thành phần trong cây râu mèo có tác dụng điều tiết lượng bã nhờn. Ngăn ngừa mụn hình thành trên da một cách hiệu quả

Kháng khuẩn: Với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm. Cây râu mèo giúp tiêu hóa giải độc cho cơ thể. Từ đó giúp giải quyết các vấn đề về da, giúp da luôn mạnh khỏe và tươi trẻ

Làm đẹp da: Cây rau mèo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý. Giúp chăm sóc da căng mịn và trắng sáng.

Tăng sức đề kháng: các flavonoid trong râu mèo có tác dụng chống oxy hóa và bẫy gốc tự do qua đó tăng sức đề kháng cho cơ thể và làn da.

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Chiết xuất cây râu mèo là nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Được ứng dụng vào các sản phẩm như: kem dưỡng, các sản phẩm trị mụn,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất gạo đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất cây râu mèo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *