Chiết xuất cây bách

Chiết xuất cây bách

Chiết xuất cây bách

Compare
Danh mục:

Share this product

Mô tả

Khái niệm về chiết xuất cây bách

Chiết xuất cây bách được chiết ra chủ yếu từ thân và lá của cây. Với các thành phần quý hiếm và giá trị lợi ích cao nên chiết xuất này được áp dụng cho cả ngành dược phẩm và mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Cây bách còn có tên khác là trắc bách diệp, thuộc cây họ đàn và có phân bố chủ yếu ở vùng nhiệt đới như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…. Vỏ cây Bách xanh có màu nâu đen, nứt dọc. Lá cây Bách xanh có hình vảy, xếp áp sát nhau. Lá bách to dài 5mm, lá nhỏ dài 2mm. Cây bách được dùng làm thuốc, trang trí cây cảnh vì ý nghĩa phong thủy.

Thông tin chi tiết về chiết xuất cây bách

Tên tiếng anh/ Tên INIC: Cupressus Sempervirens (Cypress) Bark Extract.

Xuất xứ: Việt Nam.

Tính chất vật lý:

  • Dạng lỏng, có mùi đặc trưng, màu vàng cam
  • Hòa tan trong nước ở bất cứ tỷ lệ nào

Công dụng chiết xuất cây bách

  • Giúp se khít lỗ chân lông
  • Ngăn lão hoá và giảm chất nhờn trên da
  • Chống nhiễm trùng, chống viêm
  • Điều trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá
  • Thải độc tố
  • Hạn chế gàu cho da đầu
  • Giúp tinh thần thông thoáng, sảng khoái

Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Sửa rữa mặt
  • Kem trị mụn
  • Serum chống lão hóa
  • Kem dưỡng ẩm
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin các chiếc xuất, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất cây bách”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *