Chiết xuất cam thảo

Chiết xuất cam thảo

Chiết xuất cam thảo

Compare

Share this product

Mô tả

Thông tin về chiết xuất:

Tên INCI: Licorice Root Extract

Khái niệm chiết xuất cam thảo là gì?

Được chiết xuất từ rễ và thân của cây Glycyrrhiza glabra, một giống cam thảo được sử dụng lâu đời như một chất chống kích ứng và kháng viêm. Nó được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Mỹ như một thành phần trong các loại thuốc trị ho và các loại bệnh thông thường khác.

Không chỉ có tác dụng dược liệu hiệu qủa, chiết xuất cam thảo có tác dụng thần kì trong việc chăm sóc, cải thiện và phục hồi làn da cho chị em phụ nữ bởi những đặc tính vốn có của nó.

Chiết xuất cam thảo có thành phần chính bao gồm Glycerin, Water, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract. Được các nhà nghiên cứu cho thấy nó có tác dụng làm trắng da vượt trội, phục hồi da ngứa rát và rám nắng.

Ngoài ra, chất licochalcone trong cam thảo giúp kiểm soát dầu và là một trong những phương thuốc tốt nhất cho những người đang đau khổ vì làn da nhờn, bị mụn trứng cá.

Chiết xuất từ gốc cam thảo có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Không những làm sáng da hiệu quả tác dụng của cam thảo còn giúp làm giảm quầng thâm, sẹo trên da, kiềm dầu, trị mụn…

Tính chất vật lý:

  • Dung dịch có màu nâu đậm, mùi tựa mùi sâm
  • Tan trong nước, không tan trong dầu
  • Được bảo quản với: Potassium Sorbate, Sodium Benzoate ở tỉ lệ nhỏ, ở nhiệt độ 100C – 250C

Công dụng của chiết xuất cam thảo

  • Chất làm trắng da tự nhiên vượt trội
  • Phục hồi làn da ngứa rát, cháy sạm và kích ứng
  • Giữ màu cho tóc nhộm
  • Tái sinh tế bào da mới, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trên da làm da hồng hào
  • Hiệu quả chống lão hóa, ức chế và giảm thiểu nám, tàn nhang
  • Trị mụn, phù hợp với cả làn da nhạy cảm
  • Làm dịu da, làm lành các vết thương tổn trên da
  • Giảm quầng thâm và các vùng da tối màu do sẹo để lại

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Chiết xuất thường dùng trong các sản phẩm như: kem dưỡng da, sữa dưỡng da, toner, xịt khoáng, lotion, các sản phẩn làm sáng da. Không dùng cho môi.

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Tỉ lệ sử dụng: Tỉ lệ thường được sử dụng ở khoảng 2-5% cho các sản phẩm dưỡng

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin mua chiết xuất,chiết xuất tang bạch bì bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất cam thảo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *